Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (Record no. 8062)

000 -LEADER
fixed length control field 01676nam a2200289Ia 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 00008062
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20180514102857.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 161027s2016 |||||| sd
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency LIC
082 1# - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number CK.CNTP
Item number 2016/N
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Nguyễn, Thị Thuỳ Minh
245 10 - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Remainder of title Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01
Statement of responsibility, etc. Nguyễn Thị Thuỳ Minh
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2016
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 86tr.
Other physical details Minh họa ảnh màu
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
502 ## - DISSERTATION NOTE
Dissertation note Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
504 ## - BIBLIOGRAPHY, ETC. NOTE
Bibliography, etc. note Tài liệu tham khảo: 55-58
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Xác định một số thành phần hóa lý từ nguyên liệu lá chùm ngây tươi. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật thích hợp cho công đoạn sấy trong quy trình chế biến bột từ lá chùm ngây. Từ đó đề xuấy quy trình sản xuất bột chùm ngây từ nguyên liệ lá chùm ngây. Xác định thành phần hóa lý của sản phẩm bột chùm ngây. Đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm bánh chùm ngây
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Bột chùm ngây
Form subdivision Luận văn
General subdivision Sản xuất
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Bánh chùm ngây
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Bột chùm ngây
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Công nghệ thực phẩm
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Cây chùm ngây
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data Minh Trang
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Tài liệu
Holdings
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Use restrictions Not for loan Permanent Location Current Location Shelving location Date acquired Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
            Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2   2018-03-15 LV.01864 2018-03-15 2018-03-15 Sách in

Powered by Koha