Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Nguyễn Thị Thuỳ Minh

By: Nguyễn, Thị Thuỳ Minh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 86tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Bột chùm ngây -- Luận văn -- Sản xuất | Bánh chùm ngây | Bột chùm ngây | Công nghệ thực phẩm | Cây chùm ngâyDDC classification: CK.CNTP Dissertation note: Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Xác định một số thành phần hóa lý từ nguyên liệu lá chùm ngây tươi. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật thích hợp cho công đoạn sấy trong quy trình chế biến bột từ lá chùm ngây. Từ đó đề xuấy quy trình sản xuất bột chùm ngây từ nguyên liệ lá chùm ngây. Xác định thành phần hóa lý của sản phẩm bột chùm ngây. Đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm bánh chùm ngây
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01864

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 55-58

Xác định một số thành phần hóa lý từ nguyên liệu lá chùm ngây tươi. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật thích hợp cho công đoạn sấy trong quy trình chế biến bột từ lá chùm ngây. Từ đó đề xuấy quy trình sản xuất bột chùm ngây từ nguyên liệ lá chùm ngây. Xác định thành phần hóa lý của sản phẩm bột chùm ngây. Đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm bánh chùm ngây

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha