Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế

Nghiên cứu xử lý nâng cao giá trị của bã đậu nàng (Okara) bởi Bacillus amyloliquefaciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 (Biểu ghi số 8329)

000 -LEADER
fixed length control field 01683nam a2200289Ia 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field 00008329
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field OSt
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20220818163126.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 171122s2017 |||||| sd
040 ## - CATALOGING SOURCE
Transcribing agency LIC
082 1# - DEWEY DECIMAL CLASSIFICATION NUMBER
Classification number CKCN/CNTP
Item number 2017/L
100 1# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name Lê, Thị Kim Anh
245 10 - TITLE STATEMENT
Title Nghiên cứu xử lý nâng cao giá trị của bã đậu nàng (Okara) bởi Bacillus amyloliquefaciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2
Remainder of title Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01.
Statement of responsibility, etc. Lê Thị Kim Anh
260 ## - PUBLICATION, DISTRIBUTION, ETC.
Place of publication, distribution, etc. Huế
Date of publication, distribution, etc. 2017
300 ## - PHYSICAL DESCRIPTION
Extent 78tr.pl
Other physical details Minh họa (ảnh màu)
Dimensions 30cm.
500 ## - GENERAL NOTE
General note Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy
502 ## - DISSERTATION NOTE
Dissertation note Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.
504 ## - BIBLIOGRAPHY, ETC. NOTE
Bibliography, etc. note Tài liệu tham khảo: Tr. 42 - 48
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. Nghiên cứu quy trình thủy phân bã đậu nành bởi Bacillus amyloliquefciens N1. Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men bã đậu nàng bởi Lactobacillus fermentum DC4t2. Nghiên cứu xác định tỷ lệ phối trộn của bã đậu nành đã được xử lý riêng rẽ bởi Bacillus amyloliquefciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 ảnh hưởng đến một số chỉ tiêu trong thời gian bảo quản.
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element Bã đậu nành
Form subdivision Luận văn
General subdivision Công nghệ thực phẩm
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Bã đậu nành
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Bảo quản
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Quy trình thủy phân
653 ## - INDEX TERM--UNCONTROLLED
Uncontrolled term Quy trình lên men
856 ## - ELECTRONIC LOCATION AND ACCESS
Uniform Resource Identifier http://dlib.huaf.edu.vn/handle/1/199
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data Bảo Nga
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Tài liệu
Source of classification or shelving scheme
Bản tài liệu
Withdrawn status Lost status Source of classification or shelving scheme Damaged status Use restrictions Not for loan Permanent Location Current Location Shelving location Date acquired Barcode Date last seen Price effective from Koha item type
            Trung tâm Thông tin - Thư viện Kho Mở T2   2018-03-15 LV.02048 2018-03-15 2018-03-15 Sách in

Powered by Koha