Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu xử lý nâng cao giá trị của bã đậu nàng (Okara) bởi Bacillus amyloliquefaciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. Lê Thị Kim Anh

By: Lê, Thị Kim Anh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 78tr.pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Bã đậu nành -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Bã đậu nành | Bảo quản | Quy trình thủy phân | Quy trình lên menDDC classification: CKCN/CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu quy trình thủy phân bã đậu nành bởi Bacillus amyloliquefciens N1. Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men bã đậu nàng bởi Lactobacillus fermentum DC4t2. Nghiên cứu xác định tỷ lệ phối trộn của bã đậu nành đã được xử lý riêng rẽ bởi Bacillus amyloliquefciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 ảnh hưởng đến một số chỉ tiêu trong thời gian bảo quản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02048

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 42 - 48

Nghiên cứu quy trình thủy phân bã đậu nành bởi Bacillus amyloliquefciens N1. Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men bã đậu nàng bởi Lactobacillus fermentum DC4t2. Nghiên cứu xác định tỷ lệ phối trộn của bã đậu nành đã được xử lý riêng rẽ bởi Bacillus amyloliquefciens N1 và Lactobacillus fermentum DC4t2 ảnh hưởng đến một số chỉ tiêu trong thời gian bảo quản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha