Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây Lê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga

By: Lê, Hà Hải.
Contributor(s): Nguyễn, Thu Huyền | Vũ, Thị Nga.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2022Thông tin mô tả: 200tr. 21cm.Số ISBN: 9786046037095.Chủ đề: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ | Công nghệ thực phẩm | Bảo quản nông sản | Trái câyDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Tổng quan một số yếu tố làm giảm chất lượng rau quả. Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại trái cây như: cam sành, quả hồng, cam canh, thanh lòng, dứa.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 C (Xem kệ sách) Available NL.044633
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 C (Xem kệ sách) Available NL.044634
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 C (Xem kệ sách) Available NL.044635
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 C (Xem kệ sách) Available NL.044636
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.8 C (Xem kệ sách) Available NL.044637

Tổng quan một số yếu tố làm giảm chất lượng rau quả. Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại trái cây như: cam sành, quả hồng, cam canh, thanh lòng, dứa.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha