Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến giống lúa mới BĐR36 tại tỉnh Bình Định. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành: Khoa học cây trồng. Mã số: 8620110 Trần Thị Mai

By: Trần, Thị Mai.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2022Description: 87tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa BĐR36 | Giống lúa BĐR36 Phân bónDDC classification: NH.KHCT Summary: Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến khả năng sinh trưởng, phát triển của giống lúa mới BĐR36 tại tỉnh Bình Định. Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến tình hình sâu, bệnh hại của giống lúa BĐR36; Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến các yếu tố cấu thành nắng suất và năng suất của giống lúa BĐR36; Đánh giá ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến hiệu quả kinh tế của giống lúa BĐR36.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

NH.KHCT 2022/T (Browse shelf) Not for loan LV.02830

Người HDKH: Hoàng Thị Thái Hòa

Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến khả năng sinh trưởng, phát triển của giống lúa mới BĐR36 tại tỉnh Bình Định. Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến tình hình sâu, bệnh hại của giống lúa BĐR36; Nghiên cứu ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến các yếu tố cấu thành nắng suất và năng suất của giống lúa BĐR36; Đánh giá ảnh hưởng của lượng giống gieo và liều lượng đạm đến hiệu quả kinh tế của giống lúa BĐR36.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha