Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của hạn hán đến sử dụng đất sản xuất nông nghiệp tỉnh Quảng Nam. Sách chuyên khảo Nguyễn Hữu Ngữ (cb.), Nguyễn Thị Nhật Linh, Dương Quốc Nõn, Lê Hữu Ngọc Thanh

By: Nguyễn, Hữu Ngữ, Chủ biên.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế Đại học Huế 2019Description: 167tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 21cm.Subject(s): Đất nông nghiệp -- Tỉnh Quảng Nam | Đất nông nghiệp Hạn hán Ảnh hưởng của hạn hán Sách chuyên khảoDDC classification: 631.4 Summary: Hạn hán là một trong những loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra ở nước ta, đặc biệt là khu vực miền Trung, và duyên hải Nam Trung Bộ. Nghiên cứu hạn hán, dự báo rủi ro hạn hán và đề xuất các giải pháp thích ứng ở Quảng Nam nhằm định hướng chiến lược phát triển nông nghiệp dài hạn cũng như các kế hoạch cụ thể trong việc phòng, chống và giảm nhẹ các tác động do thiên tai gây ra là rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển trong thời gian tới của tỉnh.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

631.4 A (Browse shelf) Available NL.044876

Hạn hán là một trong những loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra ở nước ta, đặc biệt là khu vực miền Trung, và duyên hải Nam Trung Bộ. Nghiên cứu hạn hán, dự báo rủi ro hạn hán và đề xuất các giải pháp thích ứng ở Quảng Nam nhằm định hướng chiến lược phát triển nông nghiệp dài hạn cũng như các kế hoạch cụ thể trong việc phòng, chống và giảm nhẹ các tác động do thiên tai gây ra là rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển trong thời gian tới của tỉnh.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha