Giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu thức ăn phổ biến cho gia cầm Hồ Trung Thông (Chủ biên); Hồ Lê Quỳnh Châu...[và những người khác]
By: Hồ, Trung Thông.
Contributor(s): Hồ, Lê Quỳnh Châu | Vũ, Chí Cương | Đàm, Văn Tiện.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
636.508 5 G (Xem kệ sách) | Available | NL.044782 |
Giới thiệu những vấn đề liên quan đến việc đánh giá giá trị dinh dưỡng trong thức ăn cho gia cầm, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thức ăn, xây dựng hàm hồi quy ước tính giá trị năng trao đổi trong một số thức ăn chủ yếu của gà và kiểm tra độ chính xác của phương trình.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.