Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu thức ăn phổ biến cho gia cầm Hồ Trung Thông (Chủ biên); Hồ Lê Quỳnh Châu...[và những người khác]

By: Hồ, Trung Thông.
Contributor(s): Hồ, Lê Quỳnh Châu | Vũ, Chí Cương | Đàm, Văn Tiện.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2016Ấn bản: Tái bản lần 1.Thông tin mô tả: 127tr. 27cm.Số ISBN: 9786049125928.Chủ đề: CHĂN NUÔI THÚ Y | Dinh dưỡng | Thức ăn | Gia cầm | Chăn nuôi | Chăn nuôiDDC classification: 636.508 5 Tóm tắt: Giới thiệu những vấn đề liên quan đến việc đánh giá giá trị dinh dưỡng trong thức ăn cho gia cầm, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thức ăn, xây dựng hàm hồi quy ước tính giá trị năng trao đổi trong một số thức ăn chủ yếu của gà và kiểm tra độ chính xác của phương trình.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

636.508 5 G (Xem kệ sách) Available NL.044782

Giới thiệu những vấn đề liên quan đến việc đánh giá giá trị dinh dưỡng trong thức ăn cho gia cầm, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thức ăn, xây dựng hàm hồi quy ước tính giá trị năng trao đổi trong một số thức ăn chủ yếu của gà và kiểm tra độ chính xác của phương trình.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha