Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nâng cao chất lượng và giá trị xuất khẩu của điều, chè và cà phê Việt Nam Lê Doãn Diên (Chủ biên),...[và những người khác].

By: Lê, Doãn Diên.
Contributor(s): Đỗ, Văn Chương | Nguyễn, Hữu Tài | Phạm, Thị Dung | Đoàn, Triệu Nhạn | Lê, Quang Hòa | Nguyễn, Mỹ | Lê, Tuệ Phương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Lao động - Xã hội 2003Thông tin mô tả: 247tr. 19cm.Chủ đề: Chè -- Thị trường hữu cơ | Cà phê -- Việt Nam -- Tình hình sản xuất | Chè -- Tình hình sản xuất -- Việt Nam | Điều -- Sản xuất và định hướng phát triển -- Việt Nam | Cà phê -- Thị trường hữu cơ | Trồng trọt | Cây công nghiệp | Điều | Chè | Cà phê | Thị trường hữu cơDDC classification: 633.7 Tóm tắt: Nâng cao chất lượng các sản phẩm của cây điều, chè và cà phê ở Việt Nam.Thị trường chè hữu cơ và cà phê hữu cơ.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

633.7 N (Xem kệ sách) Available NL.041965
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004385

Nâng cao chất lượng các sản phẩm của cây điều, chè và cà phê ở Việt Nam.Thị trường chè hữu cơ và cà phê hữu cơ.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha