Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật cơ bản trồng, thu hoạch và chế biến một số cây thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng Nguyễn Văn Thanh, Đào Lệ Hằng.

By: Nguyễn, Văn Thanh.
Contributor(s): Đào, Lệ Hằng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb.Hà Nội 2008Thông tin mô tả: 176tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Kỹ thuật trồng -- Nguồn gốc thực vật | Chăn nuôi | Trồng trọt | Thức ăn gia súcDDC classification: 633.2 Tóm tắt: Tầm quan trọng và tiềm năng sản xuất thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng trong chăn nuôi. Kỹ thuật trồng, thu hoạch một số loại cây thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng làm thức ăn cho gia súc. Kỹ thuật cơ bản chế biến, bảo quản và sử dụng thức ăn thô xanh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004504
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004505
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004506

Tầm quan trọng và tiềm năng sản xuất thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng trong chăn nuôi. Kỹ thuật trồng, thu hoạch một số loại cây thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng làm thức ăn cho gia súc. Kỹ thuật cơ bản chế biến, bảo quản và sử dụng thức ăn thô xanh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha