Kỹ thuật cơ bản trồng, thu hoạch và chế biến một số cây thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng Nguyễn Văn Thanh, Đào Lệ Hằng.
By: Nguyễn, Văn Thanh.
Contributor(s): Đào, Lệ Hằng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb.Hà Nội 2008Thông tin mô tả: 176tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Kỹ thuật trồng -- Nguồn gốc thực vật | Chăn nuôi | Trồng trọt | Thức ăn gia súcDDC classification: 633.2 Tóm tắt: Tầm quan trọng và tiềm năng sản xuất thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng trong chăn nuôi. Kỹ thuật trồng, thu hoạch một số loại cây thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng làm thức ăn cho gia súc. Kỹ thuật cơ bản chế biến, bảo quản và sử dụng thức ăn thô xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004504 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004505 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004506 |
Tầm quan trọng và tiềm năng sản xuất thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng trong chăn nuôi. Kỹ thuật trồng, thu hoạch một số loại cây thức ăn thô xanh giàu dinh dưỡng làm thức ăn cho gia súc. Kỹ thuật cơ bản chế biến, bảo quản và sử dụng thức ăn thô xanh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.