Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm Lương Đức Phẩm

By: Lương, Đức Phẩm.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2000Thông tin mô tả: 424tr. 21cm.Chủ đề: Vệ sinh thực phẩm | Vi sinh vật học | Vi sinh vật học | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: 579 Tóm tắt: Hình thái vi sinh vật. Sinh lý vi sinh vật. Những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm. Vi sinh vật trong tự nhiên. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản. Vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả, bột, bánh mì. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm. Các hóa chất liên quan đến thực phẩm. Một vài suy nghĩ về an toàn - vệ sinh thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt CSDL khóa học
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005010
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005011
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005005
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005006
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005007
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005008

An toàn thực phẩm Kiến thức cơ sở ngành-Tự chọn

An toàn thực phẩm Kiến thức ngành - Tự chọn

Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005009
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005012
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.005013
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026671

Hình thái vi sinh vật. Sinh lý vi sinh vật. Những quá trình vi sinh vật học quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm. Vi sinh vật trong tự nhiên. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản. Vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả, bột, bánh mì. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm. Các hóa chất liên quan đến thực phẩm. Một vài suy nghĩ về an toàn - vệ sinh thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha