Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thức ăn và dinh dưỡng gia súc Giáo trình cao học nông nghiệp Bùi Đức Lũng...[và những người khác].

Contributor(s): Bùi, Văn Chính | Hoàng, Văn Tiến | Vũ, Duy Giảng | Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1995Thông tin mô tả: 149tr. 27cm.Chủ đề: Gia súc -- Giáo trình -- Dinh dưỡng và thức ăn | Gia cầm -- Dinh dưỡng và thức ăn | Chăn nuôi | Lợn | Gia cầm | Dinh dưỡng | Thức ăn | Gia súcTóm tắt: Vấn đề Protein trong thức ăn gia súc. Năng lượng và ước tính giá trị năng lượng thức ăn gia súc. Vitamin, dinh dưỡng khoáng, trong thức ăn gia súc. Thức ăn và dinh dưỡng cho gia súc nhai lại, lợn và gia cầm. Chế biến thức ăn cho đại gia súc và nguyên tắc, phương pháp lập công thức thức ăn cho gia súc.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.002241
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.002242
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.002243
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.002244
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.002245

Đầu trang bìa: Viện khoa học kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam

Vấn đề Protein trong thức ăn gia súc. Năng lượng và ước tính giá trị năng lượng thức ăn gia súc. Vitamin, dinh dưỡng khoáng, trong thức ăn gia súc. Thức ăn và dinh dưỡng cho gia súc nhai lại, lợn và gia cầm. Chế biến thức ăn cho đại gia súc và nguyên tắc, phương pháp lập công thức thức ăn cho gia súc.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha