Kỹ thuật trồng và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan
By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1995Thông tin mô tả: 172tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật chế biến -- Kỹ thuật trồng | Xuất khẩu | Chế biến | Rau | Trồng trọtDDC classification: 635 Tóm tắt: Vị trí của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp, quy hoạch vùng rau xuất khẩu. Vai trò của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp. Giá trị dinh dưỡng của rau và vấn đề rau sạch. Một số vấn đề trong quy hoạch vùng rau xuất khẩu.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.006416 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.006417 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.027028 |
Vị trí của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp, quy hoạch vùng rau xuất khẩu. Vai trò của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp. Giá trị dinh dưỡng của rau và vấn đề rau sạch. Một số vấn đề trong quy hoạch vùng rau xuất khẩu.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.