Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật trồng và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan

By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1995Thông tin mô tả: 172tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật chế biến -- Kỹ thuật trồng | Xuất khẩu | Chế biến | Rau | Trồng trọtDDC classification: 635 Tóm tắt: Vị trí của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp, quy hoạch vùng rau xuất khẩu. Vai trò của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp. Giá trị dinh dưỡng của rau và vấn đề rau sạch. Một số vấn đề trong quy hoạch vùng rau xuất khẩu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006416
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006417
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.027028

Vị trí của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp, quy hoạch vùng rau xuất khẩu. Vai trò của ngành rau trong sản xuất nông nghiệp. Giá trị dinh dưỡng của rau và vấn đề rau sạch. Một số vấn đề trong quy hoạch vùng rau xuất khẩu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha