Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình thực tập Công nghệ chế biến rau quả Trần Thị Lan Hương

By: Trần, Thị Lan Hương.
Contributor(s): Bộ Giáo dục và Đào tạo Trường Đại học Nông nghiệp I.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2006Thông tin mô tả: 76tr. 17cm.Chủ đề: Công nghệ chế biến rau quả -- Giáo trình thực tập | Công nghệ chế biến rau quảDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách giới thiệu những bài thực hành đơn giản, giúp sinh viên làm quen với trang thiết bị trong phòng thí nghiệm, các dụng cụ chế biến nhỏ và một số hóa chất thông dụng để đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như sản phẩm chế biến từ rau quả.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001382
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001383
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001384
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001385
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.001386

Đầu trang nhan đề: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Nông nghiệp I

Nội dung cuốn sách giới thiệu những bài thực hành đơn giản, giúp sinh viên làm quen với trang thiết bị trong phòng thí nghiệm, các dụng cụ chế biến nhỏ và một số hóa chất thông dụng để đánh giá chất lượng nguyên liệu cũng như sản phẩm chế biến từ rau quả.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha