Sử dụng thực phẩm nhiệt đới : Các hạt có dầu Bản tóm tắt các vấn đề công nghệ và dinh dưỡng trong chế biến và sử dụng thực phẩm nhiệt đới, gồm cả động vật và thực vật cho các mục đích huấn luyện và tham khảo thực tiễn Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (FAO)
By: Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (Fao).
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Trung tâm Thông tin Nông nghiệp - CNTP ấn hành 1993Thông tin mô tả: 69tr. 24cm.Nhan đề chuyển đổi: Sử dụng thực phẩm nhiệt đới : Các hạt có dầu.Chủ đề: Các hạt có dầu -- Chế biến | Công nghệ sản xuất | Công nghệ thực phẩmDDC classification: 633.85 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách này là bản tóm tắt các vấn đề công nghệ và dinh dưỡng trong chế biến và sử dụng thực phẩm nhiệt đới của những cây lấy hạt có dầu họ đậu và của các cây lấy hạt có dầu không thuộc họ đậu cho các mục đích huấn luyện và tham khảo thực tiễnKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026468 |
Đầu trang bìa có ghi: Tài liệu về thực phẩm và dinh dưỡng của FAO. 47/5. Trang cạnh bìa sau có ghi: Thông tin chuyên đề NN và CNTP ( loại ấn phẩm chọn lọc để tham khảo)
Nội dung cuốn sách này là bản tóm tắt các vấn đề công nghệ và dinh dưỡng trong chế biến và sử dụng thực phẩm nhiệt đới của những cây lấy hạt có dầu họ đậu và của các cây lấy hạt có dầu không thuộc họ đậu cho các mục đích huấn luyện và tham khảo thực tiễn
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.