Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phòng ngừa tổn thất thực phẩm sau thu hoạch: Các loại quả, rau và cây có củ Sổ tay huấn luyện Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (FAO)

By: Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc FAO.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Trung tâm Thông tin Nông nghiệp - CNTP ấn hành 1992Thông tin mô tả: 133tr. Minh họa: Có một số ảnh đen trắng và mô hình 24cm.Nhan đề chuyển đổi: Phòng ngừa tổn thất thực phẩm sau thu hoạch: Các loại quả, rau và cây có củ.Chủ đề: Thực phẩm -- Sổ tay, cẩm nang -- Bảo quản | Thực phẩm học | Công nghệ sản xuất | Công nghệ thực phẩmDDC classification: 630 Tóm tắt: Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Tầm quan trọng của tổn thất sau thu hoạch, các nguyên nhân gây tổn thất. Dinh dưỡng và các sản phẩm tươi; Các yếu tố trước thu hoạch trong tiếp thị sản phẩm; Khả năng hư hỏng và tổn thất sản phẩm. Thu hoạch và quản lý đồng ruộng; Đóng gói quả, rau và cây có củ, các nhà đóng gói và thiết bị, vận chuyển. Xử lý sau thu hoạch, bảo quản, các phương pháp bảo quanrau quả và các loại củ, các hệ thống tiếp thị, các chiến lược tiếp thị, các chiến lược cải thiện trong tiếp thị. Sơ lược các sản phẩm cây trồng, các nguồn thông tin và đào tạo
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.023370

Trang cạnh bìa sau có ghi: Thông tin chuyên đề NN và CNTP (Loại ấn phẩm chọn lọc để tham khảo). Phụ lục I và II tr. 107-133

Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Tầm quan trọng của tổn thất sau thu hoạch, các nguyên nhân gây tổn thất. Dinh dưỡng và các sản phẩm tươi; Các yếu tố trước thu hoạch trong tiếp thị sản phẩm; Khả năng hư hỏng và tổn thất sản phẩm. Thu hoạch và quản lý đồng ruộng; Đóng gói quả, rau và cây có củ, các nhà đóng gói và thiết bị, vận chuyển. Xử lý sau thu hoạch, bảo quản, các phương pháp bảo quanrau quả và các loại củ, các hệ thống tiếp thị, các chiến lược tiếp thị, các chiến lược cải thiện trong tiếp thị. Sơ lược các sản phẩm cây trồng, các nguồn thông tin và đào tạo

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha