Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại thức ăn giàu Protein và xác định nhu cầu Lysine tiêu hoá / năng lượng trao đổi cho lợn móng cái nuôi thịt ở miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành tchăn nuôi động vật. Mã số:: 62 62 40 01 Ngô Hữu Toàn

By: Ngô, Hữu Toàn.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2006Description: 144 tr. 30 cm.Subject(s): Lợn Móng Cái -- Luận án -- Nghiên cứu -- Thức ăn -- Miền Trung (Việt Nam) | Chăn nuôi | Lợn thịt | Lợn Móng Cái | Thức ănDDC classification: 636.408 5 Dissertation note: Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006. Summary: Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LA.022

Ngày bảo vệ: 6/9/2006

Người hướng dẫn khoa học: Vũ Duy Giảng, Lê Đức Ngoan

Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006.

Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha