Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại thức ăn giàu Protein và xác định nhu cầu Lysine tiêu hoá / năng lượng trao đổi cho lợn móng cái nuôi thịt ở miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành tchăn nuôi động vật. Mã số:: 62 62 40 01 Ngô Hữu Toàn

By: Ngô, Hữu Toàn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2006Thông tin mô tả: 144 tr. 30 cm.Chủ đề: Lợn Móng Cái -- Luận án -- Nghiên cứu -- Thức ăn -- Miền Trung (Việt Nam) | Chăn nuôi | Lợn thịt | Lợn Móng Cái | Thức ănDDC classification: 636.408 5 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006. Tóm tắt: Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LA.022

Ngày bảo vệ: 6/9/2006

Người hướng dẫn khoa học: Vũ Duy Giảng, Lê Đức Ngoan

Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006.

Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha