Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại thức ăn giàu Protein và xác định nhu cầu Lysine tiêu hoá / năng lượng trao đổi cho lợn móng cái nuôi thịt ở miền Trung Luận án tiến sĩ nông nghiệp: Chuyên ngành tchăn nuôi động vật. Mã số:: 62 62 40 01 Ngô Hữu Toàn
By: Ngô, Hữu Toàn.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LA.022 |
Ngày bảo vệ: 6/9/2006
Người hướng dẫn khoa học: Vũ Duy Giảng, Lê Đức Ngoan
Luận án tiến sĩ trường Đại học Huế, 2006.
Nghiên cứu 5 loại thức ăn giàu protein (bột cá nục, bột đầu tôm, bột đậu nành khô dầu lạc, bã đậu nành) dành cho lợn. Xây dựng khẩu phần thức ăn cân đối hoàn hảo các chất dinh dưỡng. Nghiên cứu trên lợn Móng Cái thuần nuôi thịt ở miền Trung Việt Nam.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.