Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tập đoàn giống lúa lai mới du nhập trong vụ đông xuân 2003 - 2004 tại tỉnh Quảng Ngãi. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01. Nguyễn Văn Thơ

By: Nguyễn, Văn Thơ.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2004Description: 79tr.,pl. 30cm.Subject(s): Giống lúa lai -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quãng Ngãi | Trồng trọt | Giống lúa lai | Tập đoàn giống lúa laiDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2004. Summary: Xác định các giống lúa lai có triển vọng, có năng suất cao phẩm chất khá, có thời gian sinh trưởng phù hợp với điều kiện thời tiết, có khả năng chống chịu sâu bệnh, góp phần sản xuất lúa bền vững. Theo dõi đối tượng dịch hại, đánh giá phản ứng nhiễm của các giống lúa đối với rầy nâu và đạo ôn. Đánh giá các chỉ tiêu phẩm chất của một số giống có triển vọng đưa vào sản xuất phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00071

Người HDKH: Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2004.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Xác định các giống lúa lai có triển vọng, có năng suất cao phẩm chất khá, có thời gian sinh trưởng phù hợp với điều kiện thời tiết, có khả năng chống chịu sâu bệnh, góp phần sản xuất lúa bền vững. Theo dõi đối tượng dịch hại, đánh giá phản ứng nhiễm của các giống lúa đối với rầy nâu và đạo ôn. Đánh giá các chỉ tiêu phẩm chất của một số giống có triển vọng đưa vào sản xuất phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha