Tình trạng nhiễm vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành thú y: 60.62.50 Nguyễn Khai
By: Nguyễn, Khai.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2008Thông tin mô tả: 56tr.,pl. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Thực phẩm | CampylobacterDDC classification: CNTY.TY Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008 Tóm tắt: Nghiên cứu ứng dụng phương pháp PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm. Nghiên cứu tình trạng nhiễn vi khuẩn Campylobactẻ trong thịt gà tươi sống trên địa bàn Thừa Thiên Huế.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00526 |
Người HDKH: Đinh Thị Bích Lân.
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm. Nghiên cứu tình trạng nhiễn vi khuẩn Campylobactẻ trong thịt gà tươi sống trên địa bàn Thừa Thiên Huế.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.