Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tình trạng nhiễm vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành thú y: 60.62.50 Nguyễn Khai

By: Nguyễn, Khai.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2008Thông tin mô tả: 56tr.,pl. Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Thực phẩm -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Thực phẩm | CampylobacterDDC classification: CNTY.TY Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008 Tóm tắt: Nghiên cứu ứng dụng phương pháp PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm. Nghiên cứu tình trạng nhiễn vi khuẩn Campylobactẻ trong thịt gà tươi sống trên địa bàn Thừa Thiên Huế.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00526

Người HDKH: Đinh Thị Bích Lân.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn Campylobacter trong thực phẩm. Nghiên cứu tình trạng nhiễn vi khuẩn Campylobactẻ trong thịt gà tươi sống trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha