Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu hiệu quả sử dụng lysine và methionine trong khẩu phần lá khoai lang ủ trên lợn thịt. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 4.02.00. Hoàng Minh Tuấn

By: Hoàng, Minh Tuấn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2005Thông tin mô tả: 63tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Lysine và Methionine -- Luận văn -- Nghiên cứu | Chăn nuôi động vật nông nghiệp | Hiệu quả sử dụng Lysine và Methionine | Lợn thịt | Lá khoai lang ủDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005. Tóm tắt: Xác định lượng ăn vào, khả năng tăng trọng của gia súc, và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi lợn thịt sử dụng lá khoai lang có bổ sung Lysine, Methionine và so sánh các khẩu phần ăn truyền thống với nguồn protein từ khô dầu lạc hay bột cá.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00009

Người HDKH: Lê Văn An

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2005.

Tài liệu tham khảo (Tr.64 - 68).

Xác định lượng ăn vào, khả năng tăng trọng của gia súc, và hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi lợn thịt sử dụng lá khoai lang có bổ sung Lysine, Methionine và so sánh các khẩu phần ăn truyền thống với nguồn protein từ khô dầu lạc hay bột cá.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha