Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của giống và mức protein đến khả năng sản xuất của lợn nuôi thịt tại Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40. Đào Ngọc Hoàng

By: Đào, Ngọc Hoàng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 89tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Lợn thịt -- Luận văn -- Đánh giá -- Quảng Trị | Chăn nuôi | Lợn thịt | Phẩm chất thịt | Khả năng sản xuấtDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002. Tóm tắt: Đánh giá khả năng sản xuất và phẩm chất thịt của các giống lợn lai 3/4 máu ngoại. Xác định tiêu chuẩn ăn phù hợp cho các công thức lai cho hiệu quả chăn nuôi cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00001

Người HDKH: Nguyễn Minh Hoàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2002.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Đánh giá khả năng sản xuất và phẩm chất thịt của các giống lợn lai 3/4 máu ngoại. Xác định tiêu chuẩn ăn phù hợp cho các công thức lai cho hiệu quả chăn nuôi cao, đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha