Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến năng suất, chát lượng thịt và hiệu quả kinh tế trong giai đoạn vỗ béo bò vàng Việt Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40. Hoàng Thị Ngọc Diệp.

By: Hoàng, Thị Ngọc Diệp.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2010Description: 83tr.,pl.[20 tờ] Minh họa (Ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Thức ăn của bò -- Luận văn -- Nghiên cứu | Chăn nuôi | Thức ăn tinh | Protein thô | Bò Vàng Việt NamDDC classification: CNTY.CN Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010. Summary: Xác định ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trọng, cân bằng Nitơ, một số chỉ tiêu về môi trường dạ cỏ, năng suất, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của bò nuôi vỗ béo, xác định mức protein thích hợp trong thức ăn tinh cho nuôi bò thịt.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00034

Người HDKH: Nguyễn Xuân Bả.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2010.

Xác định ảnh hưởng của mức protein thô trong thức ăn tinh đến lượng ăn vào, tỷ lệ tiêu hóa, tăng trọng, cân bằng Nitơ, một số chỉ tiêu về môi trường dạ cỏ, năng suất, chất lượng thịt và hiệu quả kinh tế của bò nuôi vỗ béo, xác định mức protein thích hợp trong thức ăn tinh cho nuôi bò thịt.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha