Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu một số cây thức ăn cho thỏ tại Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp: 60.62.40. Lê Thị Lan Phương.

By: Lê, Thị Lan Phương.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2008Description: 77tr.,pl.[1 tờ] Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Subject(s): Thức ăn cho thỏ -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Chăn nuôi | Thức ăn cho thỏ | ThỏDDC classification: CNTY.CN Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008. Summary: Xác định khả năng chấp nhận ăn và tập tính ăn của thỏ đối với một số cây thức ăn. Xác định khả năng ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa của thỏ đối với một số cây thức ăn. Xác định ảnh hưởng của một số cây thức ăn tiềm năng đến lượng ăn vào và sinh trưởng của thỏ khi ăn đơn độc và khi phối hợp trong khẩu phần có thức ăn tinh.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00025

Người HDKH: Lê Đức Ngoan.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, 2008.

Xác định khả năng chấp nhận ăn và tập tính ăn của thỏ đối với một số cây thức ăn. Xác định khả năng ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa của thỏ đối với một số cây thức ăn. Xác định ảnh hưởng của một số cây thức ăn tiềm năng đến lượng ăn vào và sinh trưởng của thỏ khi ăn đơn độc và khi phối hợp trong khẩu phần có thức ăn tinh.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha