Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu tính chất sinh lý - sinh hóa của một số chủng vi khuẩn lactic trong quá trình chế biến tôm chua. Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành hóa sinh - sinh lý thực vật: 1.05.17. Nguyễn Hiền Trang

By: Nguyễn, Hiền Trang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2000Thông tin mô tả: 75tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Chế biến tôm chua -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Hóa sinh - Sinh lý thực vật | Nhóm vi khuẩn lactic | Chế biến tôm chuaDDC classification: KHAC Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học -- Trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế, 2000. Tóm tắt: Nghiên cứu một số đặc tính sinh lý, sinh hóa của nhóm vi khuẩn lactic cũng như quá trình lên men để từ đó tìm cách điều khiển quá trình chế biến tôm chua nhằm thu được sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt, ổn định.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00490

Người HDKH: Đỗ Quý Hai

Luận văn thạc sĩ khoa học -- Trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế, 2000.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).

Nghiên cứu một số đặc tính sinh lý, sinh hóa của nhóm vi khuẩn lactic cũng như quá trình lên men để từ đó tìm cách điều khiển quá trình chế biến tôm chua nhằm thu được sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt, ổn định.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha