Nghiên cứu tính chất sinh lý - sinh hóa của một số chủng vi khuẩn lactic trong quá trình chế biến tôm chua. Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành hóa sinh - sinh lý thực vật: 1.05.17. Nguyễn Hiền Trang
By: Nguyễn, Hiền Trang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2000Thông tin mô tả: 75tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Chế biến tôm chua -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Hóa sinh - Sinh lý thực vật | Nhóm vi khuẩn lactic | Chế biến tôm chuaDDC classification: KHAC Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học -- Trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế, 2000. Tóm tắt: Nghiên cứu một số đặc tính sinh lý, sinh hóa của nhóm vi khuẩn lactic cũng như quá trình lên men để từ đó tìm cách điều khiển quá trình chế biến tôm chua nhằm thu được sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt, ổn định.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00490 |
Người HDKH: Đỗ Quý Hai
Luận văn thạc sĩ khoa học -- Trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế, 2000.
Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn).
Nghiên cứu một số đặc tính sinh lý, sinh hóa của nhóm vi khuẩn lactic cũng như quá trình lên men để từ đó tìm cách điều khiển quá trình chế biến tôm chua nhằm thu được sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt, ổn định.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.