Nghiên cứu sử dụng dung dịch Chitosan và phụ liệu để kéo dài thời gian bảo quản trứng gà tươi (Hyline) Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản: 2.07.03 Lê Thanh Long
By: Lê, Thanh Long.
Material type: SáchNhà xuất bản: Nha Trang 2006Thông tin mô tả: 94,41 tờ Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Trứng gà -- Luận văn -- Bảo bản -- Nghiên cứu | Bảo quản chế biến | Trứng gà | bảo quảnDDC classification: KHAC Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Nha Trang, 2006. Tóm tắt: Nghiên cứu tỷ lệ các thành phần và một số chỉ tiêu vật lý, hóa học cơ bản của trứng gà Hyline. Nghiên cứu và đề xuất các quy trình bảo quản trứng gà tươi thương phẩm thích hợp ở quy mô nông trại trên cp sở sử dụng màng bọc chitaso kết hợp với chất bảo quản cho phép.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00502 |
Người HDKH: Trần Thị Luyến
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Nha Trang, 2006.
Tài liệu tham khảo: Tr.89 - 95.
Nghiên cứu tỷ lệ các thành phần và một số chỉ tiêu vật lý, hóa học cơ bản của trứng gà Hyline. Nghiên cứu và đề xuất các quy trình bảo quản trứng gà tươi thương phẩm thích hợp ở quy mô nông trại trên cp sở sử dụng màng bọc chitaso kết hợp với chất bảo quản cho phép.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.