Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sử dụng dung dịch Chitosan và phụ liệu để kéo dài thời gian bảo quản trứng gà tươi (Hyline) Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản: 2.07.03 Lê Thanh Long

By: Lê, Thanh Long.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Nha Trang 2006Thông tin mô tả: 94,41 tờ Minh họa (ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Trứng gà -- Luận văn -- Bảo bản -- Nghiên cứu | Bảo quản chế biến | Trứng gà | bảo quảnDDC classification: KHAC Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Nha Trang, 2006. Tóm tắt: Nghiên cứu tỷ lệ các thành phần và một số chỉ tiêu vật lý, hóa học cơ bản của trứng gà Hyline. Nghiên cứu và đề xuất các quy trình bảo quản trứng gà tươi thương phẩm thích hợp ở quy mô nông trại trên cp sở sử dụng màng bọc chitaso kết hợp với chất bảo quản cho phép.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00502

Người HDKH: Trần Thị Luyến

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Nha Trang, 2006.

Tài liệu tham khảo: Tr.89 - 95.

Nghiên cứu tỷ lệ các thành phần và một số chỉ tiêu vật lý, hóa học cơ bản của trứng gà Hyline. Nghiên cứu và đề xuất các quy trình bảo quản trứng gà tươi thương phẩm thích hợp ở quy mô nông trại trên cp sở sử dụng màng bọc chitaso kết hợp với chất bảo quản cho phép.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha