Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá khả năng cố định CO2 của một số trạng thái rừng phòng hộ ở ban quản lý rừng phòng hộ Hướng Hóa - Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành lâm học: 60.62.60 Nguyễn Hải Thành

By: Nguyễn, Hải Thành.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 76, [3] tờ. Minh họa (biểu đồ, bản đồ) 30cm.Subject(s): Rừng phòng hộ -- Luận văn -- Nghiên cứu, đánh giá -- Quảng Trị | Lâm học | Rừng phòng hộ | Khả năng cố định CO2DDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011 Summary: Xác đạnh được lượng sinh khối khô cây gỗ của hai trạng thái rừng để làm cơ sở cho việc tính lượng Carbon và lượng CO2 hấp thụ. Xác định được lượng sinh khố khô cây bụi, thảm tươi và thảm mục của hai trạng thái rừng để làm cơ sở cho việc tính lượng Carbon và lượng CO2 hấp thụ. Từ kết quả tính lượng CO2 thu được tiến hành lượng giá được hấp thụ CO2 của rừng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00740

Người HDKH: Dương Viết Tình

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011

Xác đạnh được lượng sinh khối khô cây gỗ của hai trạng thái rừng để làm cơ sở cho việc tính lượng Carbon và lượng CO2 hấp thụ. Xác định được lượng sinh khố khô cây bụi, thảm tươi và thảm mục của hai trạng thái rừng để làm cơ sở cho việc tính lượng Carbon và lượng CO2 hấp thụ. Từ kết quả tính lượng CO2 thu được tiến hành lượng giá được hấp thụ CO2 của rừng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha