Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến các giống lúa chịu mặc trên đất mặn tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành trồng trọt: 60.62.01 Lê Anh Đức

By: Lê, Anh Đức.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2011Description: 85tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Cây lúa -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế | Trồng trọt | Tổ hợp phân bón | Giống lúa chịu mặnDDC classification: NH.TT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011 Summary: Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến khả năng sinh trưởng phát triển và năng suất của lúa. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến một số tính chất hóa học chính trên đât mặn tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến hiệu quả kinh tế của lúa. Đề xuất tổ hợp phân bón hợ lý cho các giống lúa chịu mặn trên đất mặn nhằm đạt năng suất, hiệu quả kinh tế cao và cải thiện được độ phì đất.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00689

Người HDKH: Hoàng Thị Thái Hòa

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến khả năng sinh trưởng phát triển và năng suất của lúa. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến một số tính chất hóa học chính trên đât mặn tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến hiệu quả kinh tế của lúa. Đề xuất tổ hợp phân bón hợ lý cho các giống lúa chịu mặn trên đất mặn nhằm đạt năng suất, hiệu quả kinh tế cao và cải thiện được độ phì đất.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha