Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sử dụng hóa chất cho phép kết hợp với bao gói nhằm tăng thời hạn bảo quản quả xoài tươi (Mangifera Indical.) Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 2.11.00 Trần Ngọc Khiêm

By: Trần, Ngọc Khiêm.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2003Thông tin mô tả: 79,[8] tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Xoài -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Bảo quản | Xoài | Công nghệ thực phẩm | Bảo quản chế biếnGenre/Form: Luận vănDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2003.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00404

Người HDKH: Lê Thị Liên Thanh

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2003.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha