Nghiên cứu sử dụng hóa chất cho phép kết hợp với bao gói nhằm tăng thời hạn bảo quản quả xoài tươi (Mangifera Indical.) Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 2.11.00 Trần Ngọc Khiêm
By: Trần, Ngọc Khiêm.
Material type: SáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2003Thông tin mô tả: 79,[8] tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Xoài -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Bảo quản | Xoài | Công nghệ thực phẩm | Bảo quản chế biếnGenre/Form: Luận vănDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2003.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00404 |
Người HDKH: Lê Thị Liên Thanh
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật -- Đại học Đà Nẵng, 2003.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.