Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thức ăn ủ chua: Lý thuyết và ứng dụng trong chăn nuôi Lê Đức Ngoan, Dư Thanh Hằng

By: Lê, Đức Ngoan.
Contributor(s): Dư, Thanh Hằng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2011Thông tin mô tả: 215tr. 21cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Thức ăn | Chăn nuôi | Thức ăn | Thức ăn ủ chuaDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu lý thuyết về ủ chua thức ăn, nguyên lý ủ chua và vai trò của thức ăn ủ chua trong chăn nuôi. Trình bày một số kết quả nghiên cứu ủ chua phụ phẩm nông - công nghiệp làm thức ăn chăn nuôi và phương pháp ủ chua một số thức ăn (tôm, cá, cọng và lá môn, sắn...).
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003334
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003336
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Được ghi mượn 24/05/2024 NL.003337
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003338
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003335

Tài liệu tham khảo: tr.202 - 215

Giới thiệu lý thuyết về ủ chua thức ăn, nguyên lý ủ chua và vai trò của thức ăn ủ chua trong chăn nuôi. Trình bày một số kết quả nghiên cứu ủ chua phụ phẩm nông - công nghiệp làm thức ăn chăn nuôi và phương pháp ủ chua một số thức ăn (tôm, cá, cọng và lá môn, sắn...).

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha