Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hóa sinh thực phẩm Bài giảng Đỗ Thị Bích Thủy

By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 198 tr 29cm.Chủ đề: Hóa sinh thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Hóa sinh thực phẩmDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Khái niệm, cấu tạo, tính chất, phân loại, vai trò của Protein và enzym. Glucid - hóa sinh của các quá trình sản xuất lên men. Lipid - sự chuyển hóa của Lipid và biến đổi của vitamin trong bảo quản và chế biến thực phẩm. Hóa sinh sự chín của quả và của các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000440
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000441
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000442
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000443
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000444
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000445
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000446
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000447
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000448
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000449
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000450
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000451
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000452
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000453
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000454
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000455
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000456
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000457
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000458
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available BG.000459

Trang bìa ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm Huế.

Khái niệm, cấu tạo, tính chất, phân loại, vai trò của Protein và enzym. Glucid - hóa sinh của các quá trình sản xuất lên men. Lipid - sự chuyển hóa của Lipid và biến đổi của vitamin trong bảo quản và chế biến thực phẩm. Hóa sinh sự chín của quả và của các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha