Hóa sinh thực phẩm Bài giảng Đỗ Thị Bích Thủy
By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2002Thông tin mô tả: 198 tr 29cm.Chủ đề: Hóa sinh thực phẩm -- Bài giảng | Công nghệ thực phẩm | Thực phẩm | Hóa sinh thực phẩmDDC classification: 641.3 Tóm tắt: Khái niệm, cấu tạo, tính chất, phân loại, vai trò của Protein và enzym. Glucid - hóa sinh của các quá trình sản xuất lên men. Lipid - sự chuyển hóa của Lipid và biến đổi của vitamin trong bảo quản và chế biến thực phẩm. Hóa sinh sự chín của quả và của các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000440 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000441 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000442 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000443 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000444 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000445 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000446 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000447 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000448 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000449 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000450 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000451 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000452 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000453 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000454 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000455 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000456 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000457 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000458 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | BG.000459 |
Trang bìa ghi: Đại học Huế. Trường Đại học Nông lâm Huế.
Khái niệm, cấu tạo, tính chất, phân loại, vai trò của Protein và enzym. Glucid - hóa sinh của các quá trình sản xuất lên men. Lipid - sự chuyển hóa của Lipid và biến đổi của vitamin trong bảo quản và chế biến thực phẩm. Hóa sinh sự chín của quả và của các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.