Công nghệ chế biến rau trái (tập 1): Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch Tôn, Nữ Minh Nguyệt
By: Tôn, Nữ Minh Nguyệt.
Contributor(s): Lê, Văn Việt Mẫn | Trần, Thị Thu Trà.
Material type: SáchNhà xuất bản: TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2009Thông tin mô tả: 579tr. Minh họa (hình ảnh) 24cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Nguyên liệu và công nghệ bảo quản | Nguyên liệu | Công nghệ bảo quản | Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.8 Abstract: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003494 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003495 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003496 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003497 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003498 |
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.