Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Công nghệ chế biến rau trái (tập 1): Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch Tôn, Nữ Minh Nguyệt

By: Tôn, Nữ Minh Nguyệt.
Contributor(s): Lê, Văn Việt Mẫn | Trần, Thị Thu Trà.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2009Thông tin mô tả: 579tr. Minh họa (hình ảnh) 24cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Nguyên liệu và công nghệ bảo quản | Nguyên liệu | Công nghệ bảo quản | Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.8 Abstract: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003494
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003495
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003496
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003497
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003498

Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên liệu rau trái, những biến đổi của chúng trong quá trình phát triển, thu hoạch, bảo quản và chế biến.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha