Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm Lê, Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương
By: Lê, Văn Việt Mẫn.
Material type: SáchNhà xuất bản: TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2010Thông tin mô tả: 152 tr 27 cm.Chủ đề: Vi sinh vật học thực phẩm -- Thí nghiệm | Thí nghiệm | Vi sinh vật học thực phẩmDDC classification: 579 Abstract: Nội dung chia thành 5 phần: Phần 1: Một số kỹ thuật cơ bản của sinh vật học bao gồm kỹ thuật chuẩn bị môi trường, phân lập, gieo cấy, giũ giống vi sinh vật. Phần 2: Giới thiệu một số phương pháp định lượng vi sinh vật.Phần 3: Kháo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm. Phần 4: Giới thiệu phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm. Phần 5: Vệ sinh công nghiệp.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003524 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.003585 |
Nội dung chia thành 5 phần: Phần 1: Một số kỹ thuật cơ bản của sinh vật học bao gồm kỹ thuật chuẩn bị môi trường, phân lập, gieo cấy, giũ giống vi sinh vật. Phần 2: Giới thiệu một số phương pháp định lượng vi sinh vật.Phần 3: Kháo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm. Phần 4: Giới thiệu phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm. Phần 5: Vệ sinh công nghiệp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.