Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm Lê, Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương

By: Lê, Văn Việt Mẫn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia 2010Thông tin mô tả: 152 tr 27 cm.Chủ đề: Vi sinh vật học thực phẩm -- Thí nghiệm | Thí nghiệm | Vi sinh vật học thực phẩmDDC classification: 579 Abstract: Nội dung chia thành 5 phần: Phần 1: Một số kỹ thuật cơ bản của sinh vật học bao gồm kỹ thuật chuẩn bị môi trường, phân lập, gieo cấy, giũ giống vi sinh vật. Phần 2: Giới thiệu một số phương pháp định lượng vi sinh vật.Phần 3: Kháo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm. Phần 4: Giới thiệu phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm. Phần 5: Vệ sinh công nghiệp.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003524
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003585

Nội dung chia thành 5 phần: Phần 1: Một số kỹ thuật cơ bản của sinh vật học bao gồm kỹ thuật chuẩn bị môi trường, phân lập, gieo cấy, giũ giống vi sinh vật. Phần 2: Giới thiệu một số phương pháp định lượng vi sinh vật.Phần 3: Kháo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm. Phần 4: Giới thiệu phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm. Phần 5: Vệ sinh công nghiệp.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha