Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình hóa sinh thực phẩm Đỗ Thị Bích Thủy

By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2011Thông tin mô tả: 236tr. 27cm.Chủ đề: Hóa sinh -- Giáo trình | Giáo trình | Hóa dinh thực phẩmDDC classification: 664 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Abstract: Nội dung gồm 8 chương: Nucleic acid. Protein. Enzyme. Carbohydrate. Hóa sinh các quá trình sản xuất lên men. Lipid. Vitamin. Các sắc tố và chất thơm. Trong mỗi chương sẽ được để cập đến khái niệm, cấu trúc, tính chất và sự biến đổi của các hợp phần thực phẩm trong quá trình chế biến
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003748
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003750
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003751
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003752
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003756
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003757
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003759
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003761
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003762
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003763
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003770
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003771
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003749
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003753
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003754
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003755
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003758
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003760
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003764
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003765
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003766
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003767
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003768
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003769
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003772
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003773
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003774
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003775
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003776
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.003777

Nội dung gồm 8 chương: Nucleic acid. Protein. Enzyme. Carbohydrate. Hóa sinh các quá trình sản xuất lên men. Lipid. Vitamin. Các sắc tố và chất thơm. Trong mỗi chương sẽ được để cập đến khái niệm, cấu trúc, tính chất và sự biến đổi của các hợp phần thực phẩm trong quá trình chế biến

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha