Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của độ cao đặt nguồn thức ăn đến lượng ăn vào và hiệu quả sử dụng phần ăn được của bó lá cây nuôi dê tại chuồng. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Tống Văn Giáp

By: Tống, Văn Giáp.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: viii,71tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- Ảnh hưởng | | Nguồn thức ăn ăn vào | Hiệu quả sử dụng phần ănDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế, Tóm tắt: Thay đổi độ cao đặt nguồn thức ăn để lợi dụng tập tính ăn tầm cao, làm tăng tần suất thu lượm lá và lượng ăn vào. Nâng cao hiệu suất khai thác phần ăn được của thức ăn (các loại lá cây, phế phụ phẩm nông nghiệp).
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00913

Người HDKH: Đàm Văn Tiện, Võ Sinh Huy

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm Huế,

Tài liệu tham khảo: Tr. 59 - 63

Thay đổi độ cao đặt nguồn thức ăn để lợi dụng tập tính ăn tầm cao, làm tăng tần suất thu lượm lá và lượng ăn vào. Nâng cao hiệu suất khai thác phần ăn được của thức ăn (các loại lá cây, phế phụ phẩm nông nghiệp).

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha