Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hiệu quả của việc sử dụng bột sắn, bột ngô và cám gạo trong vỗ béo bò ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nhan Thị Ngọc Hải

By: Nhan, Thị Ngọc Hải.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: vii,71[2]tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- So sánh -- Thừa Thiên Huế | | Bột sắn | Cám gạo | Bột ngôDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, Tóm tắt: Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng cám gạo và bột ngô thay thế một phần bột sắn làm thức ăn tinh trong khẩu phần dến vỗ béo của Bò Vàng và Bò Lai Sind loại thải sau khi sinh. Từ đó so sánh hiệu quả của việc phối hợp bột sắn với bột ngô,bột sắn với cám gạo trong khẩu phần đến tăng trọng của bò sinh sản loại thải
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00920

Người HDKH: Trần Sáng Tạo

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,

Tài liệu tham khảo: Tr. 66 - 71

Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng cám gạo và bột ngô thay thế một phần bột sắn làm thức ăn tinh trong khẩu phần dến vỗ béo của Bò Vàng và Bò Lai Sind loại thải sau khi sinh. Từ đó so sánh hiệu quả của việc phối hợp bột sắn với bột ngô,bột sắn với cám gạo trong khẩu phần đến tăng trọng của bò sinh sản loại thải

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha