Hiệu quả của việc sử dụng bột sắn, bột ngô và cám gạo trong vỗ béo bò ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.40 Nhan Thị Ngọc Hải
By: Nhan, Thị Ngọc Hải.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2012Thông tin mô tả: vii,71[2]tờ Minh họa 30cm.Chủ đề: Chăn nuôi -- Luận văn -- So sánh -- Thừa Thiên Huế | Bò | Bột sắn | Cám gạo | Bột ngôDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, Tóm tắt: Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng cám gạo và bột ngô thay thế một phần bột sắn làm thức ăn tinh trong khẩu phần dến vỗ béo của Bò Vàng và Bò Lai Sind loại thải sau khi sinh. Từ đó so sánh hiệu quả của việc phối hợp bột sắn với bột ngô,bột sắn với cám gạo trong khẩu phần đến tăng trọng của bò sinh sản loại thảiKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00920 |
Người HDKH: Trần Sáng Tạo
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế,
Tài liệu tham khảo: Tr. 66 - 71
Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng cám gạo và bột ngô thay thế một phần bột sắn làm thức ăn tinh trong khẩu phần dến vỗ béo của Bò Vàng và Bò Lai Sind loại thải sau khi sinh. Từ đó so sánh hiệu quả của việc phối hợp bột sắn với bột ngô,bột sắn với cám gạo trong khẩu phần đến tăng trọng của bò sinh sản loại thải
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.