Điều tiết quá trình sinh tổng hợp Etylen nhằm kéo dài thời gian chín sau thu hoạch của quả chuối tiêu Luận án tiến sĩ nkỹ thuật: Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và đồ uống :62.54.02.01 Nguyễn Văn Toản
By: Nguyễn, Văn Toản.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội 2012Thông tin mô tả: 117, [76] tờ Minh họa. 30cm.Chủ đề: Etylen -- Ứng dụng -- Luận án | Chuối tiêu -- Luận án -- Công nghệ sau thu hoạch | Chuối tiêu | Etylen | Công nghệ thực phẩm | Công nghệ sau thu hoạchDDC classification: 664.8 Ghi chú luận án : Luận án tiến sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, 2011 Tóm tắt: Xác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá một số thông số công nghệ trong quá trình điều tiết sinh tổng hợp etylenKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LA.034 |
Người HDKH: Lê Văn Hoàng, Trương Thị Minh Hạnh
Luận án tiến sĩ kỹ thuật - - Trường Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, 2011
Thư mục: tr. 101-116
Xác định một số đặc tính sinh lý - hoá học của chuối tiêu ở giai đoạn cận thu hoạch. Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự điều tiết sinh tổng hợp etylen nội bào của chuối tiêu và sử dụng thuật toán Nemrod và ma trận Doehlert để tối ưu hoá một số thông số công nghệ trong quá trình điều tiết sinh tổng hợp etylen
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.