Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Rau ăn củ-Rau gia vị: Trồng rau an toàn năng suất chất lượng cao Trần Khắc Thi, Lê Thị Thủy, Tô Thị Thu Hà

By: Trần Khắc Thi.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: [knxb] Nxb.Khoa học tự nhiên và công nghệ 2008Thông tin mô tả: 222tr. 19cm.Nhan đề khác: Trồng rau an toàn năng suất chất lượng cao [Other title].Chủ đề: Sản xuất rau an toàn -- Kỹ thuật thâm canh | Rau gia vị | Rau ăn củ | Sản xuất rau an toàn | Kỹ thuật thâm canh | Rau ăn củ | Rau gia vịDDC classification: 635 Tóm tắt: Sản xuất rau an toàn- Những nguyên tắc và quy định chung.Các biện pháp kỹ thuật thâm canh: Cây hành tây, su hào, cây tỏi ta, cây cà rốt, cây cải củ, cây khoai tây
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011215
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011216
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011217
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011218
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011219
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011220
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011221
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011222
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011223
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011224
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004328
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004327
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004329

Sản xuất rau an toàn- Những nguyên tắc và quy định chung.Các biện pháp kỹ thuật thâm canh: Cây hành tây, su hào, cây tỏi ta, cây cà rốt, cây cải củ, cây khoai tây

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha