Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao Phùng Đức Tiến

By: Phùng Đức Tiến.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2008Thông tin mô tả: 140tr minh họa (tr109-114). 21cm.Chủ đề: Gà thịt -- Chăn nuôi sạch | Kỹ thuật chăn nuôi gà thịt | Chăn nuôi sạch | Gà thịt | Kỹ thuật chăn nuôi gà thịtDDC classification: 636.5 Tóm tắt: Ưng dụng giải pháp khoa học công nghệ sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao. An toàn sinh học trong chăn nuôi gà. Kỹ thuật chăn nuôi gà an toàn vệ sinh thực phẩm. Vận chuyển gia cầm sống đến nơi giết mổ. Giết mổ gia cầm. Bảo quản,đóng gói nhãn mác. Vận chuyển và tiêu thụ
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011315
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011313
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011314
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011316
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011317
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011318
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011319
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011320
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011321
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.011322

Đầu trang nhan đề: Viện chăn nuôi-Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Tác giả lấy ở trang bìa

Ưng dụng giải pháp khoa học công nghệ sản xuất thịt gà an toàn chất lượng cao. An toàn sinh học trong chăn nuôi gà. Kỹ thuật chăn nuôi gà an toàn vệ sinh thực phẩm. Vận chuyển gia cầm sống đến nơi giết mổ. Giết mổ gia cầm. Bảo quản,đóng gói nhãn mác. Vận chuyển và tiêu thụ

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha