Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Bảng thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng thức ăn gia súc Việt Nam Mai Phụng

By: Mai, Phụng.
Contributor(s): Viện chăn nuôi.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông Nghiệp 1983Ấn bản: In lần 2, có sửa chữa.Thông tin mô tả: 63tr. 24cn.Chủ đề: Thành phần hóa học -- Thức ăn gia súc -- Việt Nam | Giá trị dinh dưỡng -- Thức ăn gia súc -- Việt Nam | Thức ăn cho gia súc | Thức ăn cho gia cầmDDC classification: 636.085 Abstract: Tài liệu gồm 3 phần: Thức ăn cho trâu bò; Thức ăn cho lợn; Thức ăn cho gia cầm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018855

Đầu trang tên sách: Viện chăn nuôi, Bộ môn thức ăn và dinh dưỡng gia súc.

Tài liệu gồm 3 phần: Thức ăn cho trâu bò; Thức ăn cho lợn; Thức ăn cho gia cầm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha