Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn gia súc Tái bản có bổ sung Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Đức Trân
By: Lê, Sinh Tặng.
Contributor(s): Nguyễn, Chính | Đức, Trân.
Material type: SáchNhà xuất bản: [kxb] Nông thôn 1969Thông tin mô tả: 45tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Chế biến và dự trữ | Chế biến thưc ăn gia súc | Dự trữ thức ăn gia súc | Thức ăn gia súc | Phương pháp chế biếnDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp làm thức ăn lên men; Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn xanh và củ tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.018889 |
Giới thiệu các phương pháp làm thức ăn lên men; Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn xanh và củ tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.