Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn gia súc Tái bản có bổ sung Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Đức Trân

By: Lê, Sinh Tặng.
Contributor(s): Nguyễn, Chính | Đức, Trân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: [kxb] Nông thôn 1969Thông tin mô tả: 45tr. 19cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Chế biến và dự trữ | Chế biến thưc ăn gia súc | Dự trữ thức ăn gia súc | Thức ăn gia súc | Phương pháp chế biếnDDC classification: 636.085 Tóm tắt: Giới thiệu các phương pháp làm thức ăn lên men; Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn xanh và củ tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.018889

Giới thiệu các phương pháp làm thức ăn lên men; Phương pháp dự trữ, chế biến thức ăn xanh và củ tươi; Phương pháp dự trữ, chế biến và sử dụng thức ăn khô.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha