Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm A. IA.Xokolov (chủ biên), Nguyễn Trọng Thể, Nguyễn Như Thung

By: Xokolov, A. IA.
Contributor(s): Nguyễn, Trọng Thể [dịch] | Nguyễn, Như Thung [hiệu đính].
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học và kỹ thuật 1976Thông tin mô tả: 471tr. Minh họa, hình vẽ 27cm.Chủ đề: Cơ sở thiết kế Sản xuất thực phẩm | Máy sản xuất | Chi tiết máy | Thực phẩmDDC classification: 621.815 Abstract: Giới thiệu các khái niệm về những vật liệu dùng để chế tạo chi tiết của thiết bị sản xuất thực phẩm. Phân tích các giai đoạn thiết kế chủ yếu, sơ đồ động và các phương pháp tính toán lực chủ yế
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020768
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020769
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020770
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020771
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020772
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020774
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020775
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.020773

Giới thiệu các khái niệm về những vật liệu dùng để chế tạo chi tiết của thiết bị sản xuất thực phẩm. Phân tích các giai đoạn thiết kế chủ yếu, sơ đồ động và các phương pháp tính toán lực chủ yế

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha