Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

36 món ăn được chế biến từ thịt đà điểu Nguyễn Thị Quảng

By: Nguyễn, Thị Quảng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2005Thông tin mô tả: 46tr. Minh họa, hình ảnh màu 19cm.Chủ đề: Đà điểu (Động vật) -- Chế biến món ăn | Chế biến món ănDDC classification: 636.694 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm có 4 phần giới thiệu về cách chế biến các món ăn thịt đà điểu: Các món súp, xào , rán, xốt, nướng,. Các món lẩu, hầm, hấp và một số lưu ý khi chế biến thịt đà điểu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.009931

Đầu trang nhan đề: Viện chăn nuôi. Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương

Nội dung cuốn sách gồm có 4 phần giới thiệu về cách chế biến các món ăn thịt đà điểu: Các món súp, xào , rán, xốt, nướng,. Các món lẩu, hầm, hấp và một số lưu ý khi chế biến thịt đà điểu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha