36 món ăn được chế biến từ thịt đà điểu Nguyễn Thị Quảng
By: Nguyễn, Thị Quảng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2005Thông tin mô tả: 46tr. Minh họa, hình ảnh màu 19cm.Chủ đề: Đà điểu (Động vật) -- Chế biến món ăn | Chế biến món ănDDC classification: 636.694 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm có 4 phần giới thiệu về cách chế biến các món ăn thịt đà điểu: Các món súp, xào , rán, xốt, nướng,. Các món lẩu, hầm, hấp và một số lưu ý khi chế biến thịt đà điểu.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.009931 |
Đầu trang nhan đề: Viện chăn nuôi. Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Nội dung cuốn sách gồm có 4 phần giới thiệu về cách chế biến các món ăn thịt đà điểu: Các món súp, xào , rán, xốt, nướng,. Các món lẩu, hầm, hấp và một số lưu ý khi chế biến thịt đà điểu.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.