Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm Lê Bạch Tuyết (Chủ biên) ...[Cùng những người khác]

By: Lê, Bạch Tuyết.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Giáo dục 1994Thông tin mô tả: 360tr. 27cm.Chủ đề: Công nghệ | Công nghệ cơ bản | Sản xuất | Thực phẩmDDC classification: 631.3 Tóm tắt: Thể hiện nội dung đổi mớ trong chuoeng trình đào tạo kĩ sư công nghệ thực phẩm
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022523
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022519
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022520
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022521
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022522
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022524
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022525
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022526
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.022527

Thể hiện nội dung đổi mớ trong chuoeng trình đào tạo kĩ sư công nghệ thực phẩm

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha