Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tác động của chế phẩm EM đến các chỉ tiêu sinh lý, hóa sinh, năng suất, phẩm chất của hai giống lúa P6 và IR 35366 trồng tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ Sinh học. Chuyên ngành Thực vật học: 60.42.20 Trần Chí Thăng

By: Trần, Chí Thăng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2012Description: 86 tờ. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Quảng Trị | Giống lúa | Thực vật | Giống lúa P6 | Giống lúa IR35366DDC classification: KHAC Dissertation note: Luận văn thạc sĩ Sinh học - Trường Đại học Sư phạm -- Đại học Huế, 2012. Summary: Nghiên cứu các chỉ tiêu sinh lý, hóa sinh, năng suất, phẩm chất của hai giống lúa P6 và IR35366 dưới tác động của chế phẩm EM qua các giai đoạn: Xử lý hạt, đẻ nhánh, làm đồng và ngậm sữa. Hàm lượng Nitơ tổng số, Kali và Phốt pho dễ tiêu, axit mùn của đất trước và sau thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00990

Người HDKH: PGS.TS Nguyễn Bá Lộc

Luận văn thạc sĩ Sinh học - Trường Đại học Sư phạm -- Đại học Huế, 2012.

Tài liệu tham khảo: Tr.54 - 55

Nghiên cứu các chỉ tiêu sinh lý, hóa sinh, năng suất, phẩm chất của hai giống lúa P6 và IR35366 dưới tác động của chế phẩm EM qua các giai đoạn: Xử lý hạt, đẻ nhánh, làm đồng và ngậm sữa. Hàm lượng Nitơ tổng số, Kali và Phốt pho dễ tiêu, axit mùn của đất trước và sau thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha