Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu hiện trạng phân bố, đặc điểm sinh thái học và kỹ thuật nhân giống loài Bảy lá một hoa (Paris polyphylla) làm cơ sở bảo tồn loài tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Lâm học: 60.62.02.01. Nguyễn Hợi

By: Nguyễn, Hợi.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2013Description: vii,90tr. 30cm.Subject(s): Cây Bảy lá một hoa -- Luận văn | Cây thuốc nam | Cây bảy lá một hoa | Lâm nghiệp | Cây thuốcDDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Summary: Xác định được vùng phân bố tự nhiên và đánh giá tình trạng của loài bảy lá một hoa tại địa bàn nghiên cứu. Bước đầu xác định một số đặc điểm sinh vật học và sinh thái học của loài trong tự nhiên và trong điều kiện nhân tạo. Thăm dò khả năng nhân giống sinh dưỡng và tổng kết kỹ thuật các phương pháp nhân giống cây Bảy lá một hoa đã thực hiện trên địa bàn nghiên cứu.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01105

Người HDKH: TS. Trần Minh Đức

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr67-70

Xác định được vùng phân bố tự nhiên và đánh giá tình trạng của loài bảy lá một hoa tại địa bàn nghiên cứu. Bước đầu xác định một số đặc điểm sinh vật học và sinh thái học của loài trong tự nhiên và trong điều kiện nhân tạo. Thăm dò khả năng nhân giống sinh dưỡng và tổng kết kỹ thuật các phương pháp nhân giống cây Bảy lá một hoa đã thực hiện trên địa bàn nghiên cứu.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha