Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Xác định tỷ lệ tiêu hóa các chất dinh dưỡng của một số loại thức ăn trên cá Dìa công (Siganus guttatus, Bloch 1787) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01. Phan Thị Mỹ Hạnh

By: Phan, Thị Mỹ Hạnh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: viii,103tr. 30cm.Chủ đề: Cá dìa Công -- Luận văn -- Thức ăn | Cá dìa | Cá dìa Công | Thủy sản | Thức ănDDC classification: TS.NTTS Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Xác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữu cơ, protein thô, lipid, xơ thô, năng lượng và axít amin thiết yếu của 8 nguyên liệu thức ăn (bột mì, bột bắp, rpng mền, lá sắn, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu đỗ tương và khô dầu lạc) trên cá dìa Công
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01126

Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr69-74

Xác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữu cơ, protein thô, lipid, xơ thô, năng lượng và axít amin thiết yếu của 8 nguyên liệu thức ăn (bột mì, bột bắp, rpng mền, lá sắn, bột đậu nành, bột đầu tôm, khô dầu đỗ tương và khô dầu lạc) trên cá dìa Công

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha