Ảnh hưởng của bả sắn và cám gạo lên men đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Chăn nuôi. Mã số: 60.62.01.05 Nguyễn Thị Phương Minh
By: Nguyễn, Thị Phương Minh.
Material type: BookPublisher: Huế 2013Description: xiii,72tr. 30cm.Subject(s): Thức ăn -- Luận văn | lợn F1 -- Luận văn | Lợn F1 | Lợn | Chăn nuôi | chất lượng thịt | Thức ănDDC classification: CNTY.CN Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Summary: Ảnh hưởng của cám gạo và bả sắn lên men đến hiệu quả sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace).Sử dụng nguồn phế phụ phẩm lên men trong khẩu phần ăn cho lợn để nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôiItem type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01060 |
Người HDKH: TS. Trần Thị Thu Hồng
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.
Tài liệu tham khảo: tr59-67
Ảnh hưởng của cám gạo và bả sắn lên men đến hiệu quả sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace).Sử dụng nguồn phế phụ phẩm lên men trong khẩu phần ăn cho lợn để nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi
There are no comments for this item.