Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của bả sắn và cám gạo lên men đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace) Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành: Chăn nuôi. Mã số: 60.62.01.05 Nguyễn Thị Phương Minh

By: Nguyễn, Thị Phương Minh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2013Thông tin mô tả: xiii,72tr. 30cm.Chủ đề: Thức ăn -- Luận văn | lợn F1 -- Luận văn | Lợn F1 | Lợn | Chăn nuôi | chất lượng thịt | Thức ănDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013. Tóm tắt: Ảnh hưởng của cám gạo và bả sắn lên men đến hiệu quả sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace).Sử dụng nguồn phế phụ phẩm lên men trong khẩu phần ăn cho lợn để nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01060

Người HDKH: TS. Trần Thị Thu Hồng

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013.

Tài liệu tham khảo: tr59-67

Ảnh hưởng của cám gạo và bả sắn lên men đến hiệu quả sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của lợn F1 (yorkshirex Landrace).Sử dụng nguồn phế phụ phẩm lên men trong khẩu phần ăn cho lợn để nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha