Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu Protein Ngạc Văn Giậu

By: Ngạc, Văn Giậu.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1983Thông tin mô tả: tr. 19cm.Chủ đề: Đậu nành -- Công nghệ thực phẩm -- Chế biến | Lạc -- Công nghệ thực phẩm -- Chế biến | Chế biến | Đậu nành | Lạc | Thức ăn | Protein | Công nghệ thực phẩmDDC classification: 664.726
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026539
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.026540

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha