Hóa học trong công nghiệp thực phẩm
By: Nametnhi, A.F.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Khoa học và kỹ thuật 1970Thông tin mô tả: 351tr. 19cm.Chủ đề: Công nghiệp thực phẩm | Hóa học | Công nghiệp | Thực phẩmDDC classification: 664.028 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách nêu lên ảnh hưởng của viẹc sử dụng các loại hoạt chất trong công nghiệp, cách bảo quản nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất.Các biện pháp nâng cao chất lượng khẩu vị của thực phẩm về màu sắc, mùi vị...Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.026604 |
Nội dung cuốn sách nêu lên ảnh hưởng của viẹc sử dụng các loại hoạt chất trong công nghiệp, cách bảo quản nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất.Các biện pháp nâng cao chất lượng khẩu vị của thực phẩm về màu sắc, mùi vị...
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.