Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Những cây rau gia vị phổ biến ở Việt Nam Mai Văn Quyền,...[và những người khác]

Contributor(s): Lê, Thị Việt Nhi | Ngô, Quang Vinh | Nguyễn, Thị Hòa | Nguyễn, Tuấn Kiệt | Mai, Văn Quyền.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP. Hồ Chí Minh Nông nghiệp 2000Ấn bản: In lần thứ hai.Thông tin mô tả: 123tr. 19cm.Chủ đề: Rau -- Kỹ thuật trồng -- Việt Nam | Rau | Trồng trọtDDC classification: 633.83 Tóm tắt: Tài liệu giới thiệu về nguồn gốc, đặc tính, kỹ thuật trồng, bón phân, thu hoạch, bảo quản các loại rau: Bạc hà, Diếp cá, Gừng, Hành, Hẹ, Húng cây, Húng chanh, Húng quế, Kinh giới...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.027059
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.027060
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.027058

Tài liệu giới thiệu về nguồn gốc, đặc tính, kỹ thuật trồng, bón phân, thu hoạch, bảo quản các loại rau: Bạc hà, Diếp cá, Gừng, Hành, Hẹ, Húng cây, Húng chanh, Húng quế, Kinh giới...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha